หนังสั้น สุดขอบ (สุดเขต สเลดเป็ดเวอร์ชั่นพิเศษ)

ดูหนังออนไลน์ หนังสั้น สุดขอบ (สุดเขต สเลดเป็ดเวอร์ชั่นพิเศษ)

สุดเขตขอขอบคุณแฟนๆ ที่รักสุดเขตอย่างสุดขีด ด้วยสุดเขต เวอร์ชั่นพิเศษ
แถมหนังสั้น สุดขอบ
เป็นการตอบแทนอย่างสุดขั้ว ให้ฮาและยาวกว่าเดิม เพิ่มอีก 20 นาที จากเวอร์ชั่นปกติ

ดูหนังออนไลน์ Source Code แฝงร่างขวางนรก [พากย์ไทย][หนังซูม]

ดูหนังออนไลน์ Source Code แฝงร่างขวางนรก

ปิดเรื่องด้วย ฉากสะเทือนขวัญที่มีผลต่อประวัติศาสตร์อเมริกา ในฉากระเปิดรถไฟ ที่รุนแรงที่สุด จนส่งผลให้รัฐบาลสหรัฐ ต้อง สร้างเครื่อง Source Code (ซอร์ซ โค้ด) เพื่อย้อนเวลากลับไปแก้ไข เหตุการ์ณที่เกิดขึ้น แต่เครื่อง ซอร์ซ โค้ด นำ โคลเตอร์ สตีเว่นส์ (เจค จิลเลนฮอล) กลับไปได้ก่อนเกิดวินาศกรรมจริงได้เพียง 8 นาทีเท่านั้น และถ้าเขายังไม่สามารถค้นหาตัวคนร้ายที่วางระเปิดรถไฟได้สำเร็จ เขาต้องย้อนเวลากลับไปซ้ำๆ เพื่อปฏิบัติภารกิจให้ได้ แต่ก็เหมือนกลับว่าทุกครั้งที่เขาย้อนกลับไปแก้ไขวินาศกรรม มันจะส่งผลกระทบที่รุนแรงเพิ่มขึ้น ทุกครั้ง

Merry Mary – สาวแอ๊บแบ๊วกะตี๋เด็กแนวแย้วกระจาย
เมื่อฮวางแมรี่ หญิงสาวผู้มองโลกในแง่ดีที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดง แต่กลับต้องมาเป็นพนักงานขายของ แต่เธอก็ยังมีรอยยิ้มและ.ความสุขอยู่เสมอ เมื่อพรหมลิขิตบันดาลชักพาเธอให้โคจรมาพบกับคังแดกู นักเขียนนิยายไส้แห้ง เรื่องราวการปะทะกันระหว่างหญิงสาวผู้มองโลกในแง่ดีกับหนุ่มตี๋เด็กแนวสร้าง ความโกลาหลจนบรรดาเพื่อนบ้านต้องระอาใจ พบกับนิยามความรักรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ใครๆเต้องน้ำตาไหลเพราะความโหด มันส์ ฮาแบบคาดไม่ถึง!

Takers (2010) – พลิกแผนปล้นระห่ำนรก [พากย์ไทย]

Takers ภาพยนตร์แนวอาชญกรรมที่จะมาสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมที่ชื่นชอบภาพยนตร์ แนวนี้ ด้วยเนื้อหาของเรื่องที่บอกเล่าเรื่องราวของ 5 หนุ่มแก๊งค์อาชญากรมืออาชีพที่ทำงานได้อย่างไม่เคยพลาด พวกเขาเคยปล้นธนาคารหลายแห่งสำเร็จมาแล้วโดยไม่ทิ้งหลักฐานใด ๆ ไว้เลย ซึ่ง ก็ทำให้ตำรวจไม่สามารถสืบเสาะหาเบาะแสของแก๊งค์อาชญากรแก๊งค์นี้ได้ และที่เป็นอย่างนั้นได้เพราะพวกเขาฉลาดและมีการวางแผนไว้อย่างเหนือชั้น ด้วยระบบการทำงาน 3 ข้อ คือ หนึ่ง พวกเขาจะระมัดระวังอย่างที่สุด เพื่อที่จะไม่มีหลักฐานใด ๆ ให้ตำรวจสืบเสาะได้ สอง พวกเขาจะเก็บรักษาเงินที่ได้จากการปล้น เพื่อทำให้มันเป็นเงินสะอาด และสาม คือ พวกเขาจะเว้นช่วงเวลา 1 ปีในการปฏิบัติภารกิจ เพื่อไม่ให้ตัวเองตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการปล้นธนาคาร


[Zoom] Hor Taew Taek – หอแต๋วแตก แหวกชิมิ


ความเดิมจากภาคที่แล้ว (หอแต๋วแตกแหกกระเจิง) กะเทยสามพี่น้องได้ช่วยปลดปล่อยวิญญาณ อุษามณี ผีนางรำที่ถูกจองจำหลายสิบปีสำเร็จ ชื่อเสียงของเจ๊สามพี่น้องและ แพนเค้ก ผีคู่บุญเพื่อนซี้ของสามเจ๊โด่งดังจนมีคนเขียนจดหมายมาขอความช่วยเหลือ ให้เจ๊ทั้งสามช่วยมาบริหาร maison la’dolce vita หอพักชายล้วนที่มีความลับแอบแฝง
ภารกิจใหม่ของสามเจ๊เริ่มต้นด้วยความสงสัย อยากรู้ว่าใครกันที่เขียนจดหมายมาขอความช่วยเหลือ แล้วหอแห่งนี้มีอะไรที่เป็นปริศนาให้ค้นหา สามเจ๊เริ่มภารกิจตั้งแต่คืนแรกที่ไปถึง
คำสั่งของแววสวาท คนดูแลหอเก่าที่สั่งห้ามย่างกายเข้าไปในหอแดงโดยเด็ดขาด บวกกับภาพหนุ่ม ๆ ที่วิ่งหนีหัวซุกหัวซุนออกมาจากหอแดงกันในยามค่ำคืน ทำให้สามเจ๊และผีแพนเค้ก พยายามทุกวิถีทางที่จะค้นหาความจริงที่แววสวาทพยายามปกปิด
ระหว่างภารกิจแพนเค้กได้เจอกับแท่งทอง หนุ่มหล่อที่อาศัยอยู่ที่หอแห่งนั้น แพนเค้กตกหลุมรักแท่งทองเข้าอย่างจัง แต่ก็เจออุปสรรคก้อนใหญ่ เพราะเจ๊ทั้งสามก็หลงรักแท่งทองเหมือนกัน
ความวุ่นวายแบบฮา ๆ ยามที่สี่สาวพยายามหาวิธีเอาชนะใจแท่งทอง บวกกับความหลอนที่อดไม่ได้ที่จะปล่อยเสียงฮาในการค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ ในหอ รับรองว่าหอแต๋วแตกแหกชิมิ จะมาชวนให้ทุกท่านฮากันสนั่นจนต้องหวั่นว่าจะตกเก้าอี้
INTERSTATE – หลงทางเส้นทางนรก [พากย์ไทย]


ใน ระหว่างเดินทางมุ่งสู่ Los Angeles เพื่อจะไปพบแฟนสาว Edgar ได้บังเอิญให้สาวสวยปริศนา 2 คน ร่วมเดินทางด้วย Veronica หญิงสาวที่เป็นเหมือนฝันร้าย และ Gloria ที่มีบุคลิกแปลกๆ การปรากฎตัวของ 2 สาว ทำให้การเดินทางครั้งนี้ของ Edgar เปลี่ยนเป็นหายนะที่คาดไม่ถึงทันที
se7en (1995) – บาป 7ประการ [พากย์ไทย]


อีกหนึ่งหนังแนวฆาตกรโรคจิตที่ไม่เพียงแต่ดังเท่านั้น แต่ยังออกมาดีอีกด้วย กับเรื่องของตำรวจคู่หู วิลเลี่ยม ซอมเมอร์เซท (Morgan Freeman) มือเก่ามากประสบการณ์ กับ เดวิด มิลส์ (Brad Pitt) ตำรวจใหม่เลือดร้อน ที่ต้องมาตามจับฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าคนและทิ้งปมไว้ ในรูปของบาป 7 ประการ ก็ต้องมาคอยลุ้นล่ะครับว่าพวกเขาจะตามจับเจ้าฆาตกรรายนี้ได้หรือไม่

ตัว หนังทำออกมาได้ถึงครับ กดดัน บรรยากาศโรคจิต พื้นแฉะๆ ห้องอับๆ ไอ้เรื่องพวกฉากและอารมณ์นี่จัดว่าถึงใจมากๆ สมบูรณ์ในอันดับต้นๆ สำหรับหนังแนวฆาตกรต่อเนื่องเลยล่ะครับ มุมกล้องก็ชวนหวาดผวาดี การนำเสนอแต่ละศพก็เล่นกับอารมณ์คนดูแบบเต็มที่ เช่น การปล่อยให้ตัวเอกบรรยายสภาพศพไปให้เราคิดและคาดว่ามันต้องเละแน่ๆ และพอได้เห็นจริงๆ ก็อดอึ้งไม่ได้ไรเงี้ยครับ

การเดินเรื่องก็ฉับไว ส่วนหนึ่งก็มาจากสองดารานำเนี่ยแหละครับ ทั้ง Freeman และ Pitt เข้าคู่กันได้ดีมากๆ

ผล ก็คือได้หนังฆาตกรรมชั้นยอดออกมาอีกเรื่องหนึ่งครับ ซึ่งนอกจากบทที่ดีแล้ว หนังยังมีแง่มุมเสียดสีคนในปัจจุบันได้อย่างเฉียบคม ผ่านออกมาทางบาป 7 ประการ ซึ่งเข้าใจคิดมากๆ ครับ เป็นอีกหนึ่งผลงานกำกับเยี่ยมๆของ David Fincher ซึ่งเคยผ่านงาน Alien 3 มาก่อนครับ แต่เรื่องนั้นไม่เด่นเท่าที่ควร แต่หลังจากเรื่องนี้เท่านั้นแหละ พี่แกท็อปฟอร์มตลอด เพราะต่อด้วย The Game และ Fight Club หนังเยี่ยมแนวโรคจิตที่ผมแนะนำเลยครัยว่าไม่ควรพลาดจริงๆ นอกจากนี้ที่หนังเรื่องนี้เด็ด ก็เนื่องมาจากเป็นฝีมือเขียนบทเจ๋งเหลือรับของ Andrew Kevin Walker ด้วย

ที่ หนังเรื่องนี้จัดได้ว่าเจ๋งและสมบูรณ์มากๆ ในแนวนี้ก็เพราะ หนังได้ดาราเจ๋ง การเดินเรื่องที่มีการทิ้งปมตลอด มุมกล้องและบรรยากาศก็สกปรกสร้างความหวาดหวั่นให้คนดู ด้านเนื้อหาหนังก็เตือนให้คนดูคิดล่ะครับ ว่าสิ่งที่คนมากมายทำอยู่ทุกวันนี้นั้น มันดีหรือแย่อย่างไรแค่ไหน บางเรื่องเรารู้ว่าไม่ดีแต่ก็ยังทำ เพราะคนอื่นเขาก็ทำกัน ไม่ว่าจะเรื่องการโกง การใช้เงินซื้อทุกอย่าง เพราะเราคิดว่าคนอื่นเขาก็ทำกัน และมันไม่ใช่เรื่องใหญ่ซะหน่อย แค่ผิดเล็กๆ น้อยๆ เอง

แต่ก็เพราะงี้ไงครับ คิดทำผิดเล็กผิดน้อย จนในที่สุดมันก็สั่งสมมาเป็นความเฟะจนไม่รู้จะเยียวยาอย่างไร ง่ายๆ เลยครับ เรื่องทิ้งขยะ เป็นไงครับเมื่อก่อนบ้านเมืองเราสะอาด แล้วไม่ใช่เพราะคิดว่า "ทิ้งนิดทิ้งหน่อย นิดเดียวไม่เป็นไรหรอกน่า" เหรอฮะ จนตอนนี้มันสั่งสมเป็นนิสัย และบ้านเมืองเราก็โคตรสกปรกอยู่เนี่ย มันก็เริ่มจากสิ่งที่เราเรียกว่า "ผิดนิดผิดหน่อย" นี่แหละ

พอกัน เรื่องโกงกิน เราก็คิดว่านิดหน่อยไม่เปงไร คิดซะว่ามันไม่ใช่เรื่อง หรือคิดว่าใครๆ ก็ทำกัน แล้วตอนนี้เป็นไงครับ มันโกงกันจนพุงกางบ้านเมืองอิ๊บอ๋ายไปถึงไหนๆ แล้วล่ะ

เมื่อไหร่จะสำนึกกันซะที ว่าไอ้ผิดนิดผิดหน่อยนี่แหละ คือสาเหตุแท้ๆ ของความหายนะที่เราต้องเจอกันอยู่นี่

และ บาปต้น 7 ประการอันประกอบไปด้วย นั่นคือ ตะกละ (หรือสวาปามเข้าไปโดยไม่ดูตัวเองว่ารับได้อีกไหม), โลภ, ขี้เกียจ, ริษยา, โทสะ, ยะโส และ ตัณหาราคะ ไอ้พวกนี้มันเป็นบาปเล็ก ประเภทผิดนิดผิดหน่อยก็จริง แต่มันถือเป็นก้าวแรกครับ ลองว่าถ้าใครกล้าทำบาปเหล่านี้ลงไปแล้ว ใจมันก็กล้าขึ้น (ในทางที่ไม่ดี) และกล้าที่จะทำบาปที่เลวร้ายกว่าในเวลาต่อมา
Unstoppable – อันสต็อปเอเบิล ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่ [พากย์ไทย]

Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์จริง เป็นภาพยนตร์ที่กระตุ้นความตื่นเต้นโดยผู้กำกับ โทนี่ สก็อต ผู้เป็นสัญลักษณ์แห่งรากฐานภาพยนตร์แอคชั่นที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น โดยตามปกติธรรมชาติของมนุษย์ที่แท้จริง ซึ่งเกิดขึ้นในเหตุการณ์ไม่ปกติ คนขับรถไฟผู้มากไปด้วยประสบการณ์ (เดนเซล วอชิงตัน) และพนักงานรักษารถ (คริส ไพน์) ต้อง แข่งกับเวลาเพื่อหยุดยั้งขบวนรถไฟที่หยุดไม่ได้ เปรียบเสมือนขีปนาวุธที่มีขนาดเท่าตึกสูงเสียดฟ้า และเพื่อปกป้องจากหายนะขั้นรุนแรงในบริเวณที่พักอาศัย

วันที่ 12 ตุลาคม เริ่มต้นด้วยเช้าอันเร่งรีบเหมือนปกติทั่วไปของ ฟุลเลอร์ ยาร์ด ในวิลกินส์ , เพนซิลวาเนีย เจ้าหน้าที่กะกลางคืนต่างรีบร้อนอยากกลับบ้าน และทีมงานของกะเช้ากำลังลากสังขารตัวเองโดยมีถ้วยกาแฟอยู่ในมือเจ้าหน้าที่ ซ่อมเครื่องยนต์ 2 คนหยุดพักทานอาหารเช้าอย่างเร่งรีบ แต่พวกเขาถูกขัดจังหวะด้วยการถูกไหว้วานให้เคลื่อนย้ายรถไฟขบวนใหม่บนราง รถไฟไปยังรางอื่น ดูเหมือน ฟุลเลอร์ ยาร์ด กำลังจะเป็นเจ้าบ้านทริปภาคสนามของเด็กนักเรียนประถมที่มุ่งหน้าลงจากโอลีน , นิวยอร์ค น่าหงุดหงิดแต่ก็หลบเลี่ยงไม่ได้ คนงานภาคพื้นสนามใช้ความพยายามอย่างหนักทำการเคลื่อนย้ายรถไฟขบวน 777 ที่เปรียบเสมือนอสูรกายที่แท้จริง เมื่อหนึ่งในนั้นทำการตัดสินใจที่นำไปสู่หายนะ เพื่อหาวิธีลัดให้งานเสร็จเร็วขึ้น แต่ทว่าความเร็วขึ้นไม่ได้หมายถึงความปลอดภัยกว่าเสมอไป และหัวรถจักรใหม่ถูกติดตั้งด้วยระฆังและนกหวีดที่มีการคำนวณด้วยระบบ คอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยที่สุด , มีรถบรรทุกพ่วง 39 คัน , จนกลายร่างเป็นอสูรกายเคลื่อนที่ได้อันมหึมาภายในชั่วพริบตา

ระยะทาง 200 ไมล์มุ่งหน้าสู่สถานีเก็บรถไฟมิงโกในบรูว์สเตอร์ เริ่มต้นวันด้วยกิจกรรมเดิม ๆ ก่อนจะมุ่งหน้าสู่เส้นทางของแต่ละขบวน ผู้ดูแลคนเก่าของเหล่าพนักงานรถไฟร่วมแบ่งปันกาแฟแก้วสุดท้ายกันบนกองงาน เอกสาร ขณะที่พวกเขาแลกเปลี่ยนเรื่องราวสงครามของการปฏิบัติงานที่ไร้ประสิทธิภาพ โดยพนักงานรักษารถคนใหม่และพนักงานควบคุมเบรค แฟรงค์ บาร์นส พบว่าเจ้าหน้าที่ตรวจบัตรของเขาคือ วิล คอลสัน เด็กเส้นที่จ้างมาใหม่ แฟรงค์ไม่ได้ยินดีสักเท่าไหร่ แต่เก็บความเห็นนั้นเอาไว้ในใจ หลังจากพวกเขาอยู่บนรถไฟชบวน 1206 เครื่องยนต์แบบ 6-เอเซล รุ่นเดอะที่คงทน พร้อมกับระยะการใช้งานมาแล้วหลายไมล์ ชีวิตของแฟรงค์ทั้งชีวิตมีแต่งาน ซึ่งทำให้วิลเห็นได้อย่างชัดเจนว่า การทำงานของแฟรงค์ตลอด 28 ปีจะเหนือกว่าการทำงานของวิลที่เพิ่งทำได้เพียง 4 เดือน

ถึงแม้จะมีเรื่องจุกจิกเล็ก ๆ น้อย ๆ ของวัน แต่ละสนามไม่มีใครคาดคิดว่าในช่วงบ่ายนี้จะกลับกลายเป็นเหตุระทึกขวัญที่ สร้างหายนะที่จะกำลังกลายเป็น – สิ่งเดียวที่ทดสอบความกล้าของบุรุษคู่นี้ ทั้งสองที่กลายเป็นฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่

Unstoppable – อันสต็อปเอเบิล ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่ 1
Unstoppable – อันสต็อปเอเบิล ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่ 2
Unstoppable – อันสต็อปเอเบิล ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่ 3
Unstoppable – อันสต็อปเอเบิล ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่ 4
Unstoppable – อันสต็อปเอเบิล ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่ 5
Unstoppable – อันสต็อปเอเบิล ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่ 6
Unstoppable – อันสต็อปเอเบิล ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่ 7
Unstoppable – อันสต็อปเอเบิล ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่ 8

[หนังซูม] Red Riding Hood – สาวหมวกแดง [พากย์ไทย]


วาเลรี่ (อแมนด้า ไซย์ฟรายด์) สาวแสนสวยที่ต้องเสียน้ำตาให้กับผู้ชายสองคน เธอกำลังรักกับปีเตอร์คนนอกครอบครัวที่น่าเศร้า (ชีโลห์ เฟอร์นันเดซ) แต่พ่อแม่ของเธอได้จับเธอแต่งงานกับเฮนรี่ผู้มั่งคั่ง (แมกซ์ ไอรอนส์) ต่างถูกบังคับให้ต้องเลิกรากัน วาเลรี่ และปีเตอร์ กำลังวางแผนหนีกันไปเมื่อพวกเขารู้ว่า พี่สาวของวาเลรี่ ถูกฆ่าโดยมนุษย์หมาป่าที่ออกหาเหยื่อในป่ายามค่ำคืนรอบๆ หมู่บ้านพวกเขา

เป็นเวลาหลายปี ผู้คนได้เก็บความกังวลเกี่ยวกับสัตว์ป่าหยุดพักไว้ชั่วคราว โดยให้โอกาสเจ้าอสูรกายตัวนี้ การบูชายัญสัตว์รายเดือน แต่ภายใต้พระจันทร์สีเลือด หมาป่าได้เพิ่มรางวัลของตัวเองโดยคร่าชีวิตมนุษย์ ความกระหายการแก้แค้น ผู้คนเรียกหานักล่าหมาป่าผู้เลื่องชื่ออย่างคุณพ่อโซโลมอน (แกรี่ โอลด์แมน) เพื่อช่วยพวกเขาล่าหมาป่า แต่การมาถึงของโซโลมอน นำผลลัพธ์อันไม่คาดฝันมาให้ เมื่อเขาเตือนว่าหมาป่าที่คร่าชีวิตผู้คนไปวันต่อวัน อาจเป็นใครก็ได้ในกลุ่มเขา

ด้วยจำนวนการตายที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับพระจันทร์แต่ละคืน วาเลรี่ เริ่มสงสัยว่าหมาป่าอาจเป็นใครสักคนที่เธอรัก เมื่อความหวาดระแวงครอบงำเมืองแห่งนี้ วาเลรี่ พบว่าเธอมีความสัมพันธ์พิเศษกับสัตว์ป่าที่ไม่อาจหยุดดึงดูดพวกเขาเข้าหากัน ทำให้เธอทั้งสงสัย…และหลงกล

Battle: Los Angeles วันยึดโลก
เมื่อโลกถูกรุกรานจากมนุษย์ต่างดาวอีกครั้ง ชะตากรรมของโลกจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน Battle: Los Angeles วันยึดโลก หรือที่รู้จักกันในชื่อ World Invasion: Battle Los Angeles ภาพยนตร์แนว Action sci-fi thriller ของผู้กำกับหนุ่มไฟแรง Jonathan Liebesman และนำแสดงโดย Aaron Eckhart ที่เคยรับบทบาทของ Harvey Dent หรือ Two-Face จากเรื่อง The Dark Knight เตรียมรับมือการบุกรุกจากต่างดาวได้ 13 เมษายน 2011 นี้ รับรองความมันได้เลยครับทั้งเนื้อหาที่เข้มข้นและสเปเชียลเอ็ฟเฟ็คท์ที่ อลังการสมจริง

เรื่องย่อ
เป็นเวลาหลายปีที่มีหลักฐานเกี่ยวกับการพบ UFO จากทั่วโลก ทั้งใน บูโนสไอเรส , โซล , ฝรั่งเศส , เยอรมนี , จีน และในปี 2011 ความเป็นจริงอันน่าสะพรึงกลัวเมื่อโลกถูกโจมตีโดยกองกำลังที่ไม่ทราบที่มา ขณะที่ทุกเมืองใหญ่ทั่วโลกถูกโจมตี ลอสแองเจอลิส กลายเป็นที่ตั้งมั่นและความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ นายทหาร Michael Nantz (Aaron Eckhart) ที่กำลังวางแผนเกษียณอายุถูกเรียกตัวให้มาวางแผนการต่อสู้ในครั้งนี้ และเขากับทีมของเขาก็คือความหวังในการต่อสู้กับศัตรูที่พวกเขาไม่เคยพบเจอมา ก่อนในชีวิต[zoom] The Mechanic โคตรเพชรฆาตแค้นมหากาฬ [พากย์ไทยผี]


อาเธอร์ บิชอพ (เจสัน สตาธัม) คือ ช่างเครื่อง; มือสังหารชั้นเซียนผู้มีพรสวรรค์อันโดดเด่น ในการตามกำจัดเป้าหมายได้อย่างเรียบร้อยหมดจด งานของเขาต้องการความสมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของมืออาชีพ และบิชอพคือมือวางอันดับหนึ่งในธุรกิจสายนี้ แต่เมื่อแฮร์รี แมคเคนนา (โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์) อาจารย์และเพื่อนสนิทของเขาถูกฆาตกรรม ภารกิจด่วนของบิชอพคือการสืบหาตัวคนที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของแฮร์รี ทว่าสถานการณ์กลับยุ่งยากยิ่งขึ้น เมื่อสตีเว่น (เบ็น ฟอสเตอร์) ลูกชายของแฮร์รี ก้าวเข้ามาโดยมีเป้าหมายเพื่อตามล้างแค้นให้พ่อ และเรียนรู้การทำงานของบิชอพ นักฆ่าเจ้าแบบแผนได้นำเด็กหนุ่มจอมห้าวก้าวเข้าสู่โลกอันตราย แต่เมื่อทั้งสองเยิบเข้าใกล้เป้าหมาย ความลับที่ถูกซ่อนไว้ก็เผยตัวออกมา ซึ่งอาจทำให้มิตรภาพของพวกเขาต้องขาดสะบั้นลง