THE GUYVER กายเวอร์มนุษย์เกราะชีวะ (ภาค 1)

ดูหนังออนไลน์ watch movies online

ชายหนุ่มผู้หนึ่งได้เข้าไปพบกับการทดลองทางเทคโนโลยีชั้นสูงด้วยความบังเอิญ และได้เกิดความผิดพลาดซึ่งทำให้เขาต้องรวมตัวเข้ากับอาวุธชีวะภาค และอาวุธนั้นได้กลายเป็นเกราะและเติบโตอยู่ร่วมกับร่างกายของเขา นั่นได้ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไปในทันที เมื่อกลุ่มนักวิทยาศาสตร์กลุ่มนั้นมิได้สร้างอาวุธนี้ขึ้นมาด้วยวัตถุประสงค์ที่ดี และมิได้สร้างขึ้นมาแค่เกราะชิ้นนี้เท่านั้นหากแต่ยังได้สร้างอสูรกายต่าง ๆ ไว้ด้วย และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ระหว่างพันธุ์วิศวกรรมที่น่าสะพรึงกลัว

ไฉไล


ไฉไล เป็นผลงานเรื่องใหม่ล่าสุดลำดับที่ 7 ของผู้กำกับคนดัง พจน์ อานนท์ (สติแตกสุดขั้วโลก, 18 ฝนคนอันตราย, โกซิกส์: โกหก ปลิ้นปล้อน กะล่อน ตอแหล, ว้ายบึ้ม เชียร์กระหึ่มโลก, ปล้นนะยะ และ เอ๋อเหรอ) ที่เล่าเรื่องราวปฏิบัติการสุดมันส์ คลุกเคล้าเสียงฮาของ 5 พยัคฆ์สาว (ชบา, กุหลาบ, ดอกบัว, โป๊ยเซียน, และหน้าวัว) ที่ต้องใช้ไหวพริบและฝีมือทางการต่อสู้ของพวกเธอ เข้าห้ำหั่นกับเหล่าวายร้ายรสแซ่บอย่าง มังกร, เหมยหลิง และ คิงคอง สมุนมือขวาสุดแสบและอันตราย เพื่อปกป้องและช่วยเหลือ มิกิ ลูกสาวนักธรณีวิทยา ที่เป็นกุญแจหลักตัวเดียวที่กุมความลับที่ซ่อนแผนที่ ‘สมบัติล้ำค่า’ ชิ้นสำคัญ ซึ่งเป็นที่ต้องการของเหล่าร้ายไว้…

ปืนใหญ่จอมสลัด (The Queen of Lung-Gasuka)


400 ปีที่แล้ว ลังกาสุกะ รัฐอิสระต้องสูญเสีย รายาบาฮาดูร์ ชาห์ จากการถูกลอบปลงพระชนม์ ราชวงศ์ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากการสถาปนา องค์หญิงฮีเจา (จารุณี สุขสวัสดิ์) ธิดาคนโตขึ้นเป็นรายาสตรีองค์แรกแห่งลังกาสุกะ แม้รายาฮีเจาจะปกป้องบ้านเมืองอย่างเข้มแข็ง แต่เหล่าแคว้นรอบด้าน รวมทั้ง กลุ่มกบฏ และโจรสลัด ต่าง ๆ ล้วนหมายจะยึดครองดินแดนอันมั่งคั่งแห่งนี้
จนกระทั่ง ยานิส บรี ปราชญ์แห่งอาวุธชาวดัชท์ เดินทางมาพร้อมกับศิษย์เอกนักประดิษฐ์ชาวจีนนาม ลิ่มเคี่ยม (จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม) เพื่อนำมหาปืนใหญ่ อาวุธที่ดีที่สุดไปถวายรายาฮีเจาใช้ป้องกันบ้านเมือง แต่กลับถูก กลุ่มโจรสลัด ที่นำโดย เจ้าชายราไว (เอก โอรี) และ อีกาดำ (วินัย ไกรบุตร) จอมสลัดผู้มีวิชาดูหลำอันแก่กล้า ซุ่มโจมตีเพื่อชิงมหาปืนใหญ่ จนทำให้เรือฮอลันดาระเบิด ยานิส บรีถึงแก่ความตาย กระบอกปืนใหญ่จมลงสู่ก้นทะเล เหลือเพียงแต่ลิ่มเคี่ยมเท่านั้นที่ยังรอดชีวิตอยู่
เหตุการณ์ครั้งนี้ยังเป็นเวลากำเนิดของ ปารี (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) เด็กชายชาวเล ผู้มีคุณสมบัติพิเศษในตัวที่จะสามารถฝึกวิชาดูหลำขั้นสูงได้ ปารีเติบโตเป็นหนุ่ม พร้อมกับสั่งสมทั้งความสามารถและความแค้นในการสะสางอีกาดำที่ทำให้พ่อและแม่ของตนต้องตาย ลิ่มเคี่ยมซึ่งช่วยชีวิตปารีในครั้งนั้นไว้ได้ หลบมาใช้ชีวิตอยู่กับหมู่บ้านชาวเล พร้อมประดิษฐ์อาวุธพิสดารมากมาย และตั้งกลุ่มก่อกวนตัดกำลังโจรสลัดขึ้น
แม้ลังกาสุกะจะมีทหารเอกฝีมือเยี่ยมอย่าง ยะรัง (ชูพงษ์ ช่างปรุง) แต่ฮีเจาก็ยังจำเป็นต้องให้ อูงู (แอนนา แฮมบาวริส) น้องสาวคนเล็กของตนอภิเษกกับ เจ้าชายปาหัง (เจษฎาภรณ์ ผลดี) เพื่อเพิ่มความเข้มแข็งให้ลังกาสุกะ แม้อูงูจะไม่เต็มใจก็ตาม ขณะที่ยะรังนั้นกลับตกหลุมรัก บิรู (ณัฐรดา อภิธนานนท์) องค์หญิงคนรอง แต่กลับไม่สามารถเปิดเผยความรู้สึกนั้นได้
การต่อสู้ของหลายฝ่ายเริ่มขึ้น จนทำให้ปารีได้มาพบกับอูงู ทั้งคู่หลงไปติดเกาะร้างแห่งหนึ่ง เพื่อรักษาตัวจากบาดแผล ที่นั่น…ปารีได้ฝึกวิชาดูหลำชั้นสูงจาก อาจารย์กระเบนขาว (สรพงษ์ ชาตรี) ปรมาจารย์ทางดูหลำ และค้นพบว่า ดูหลำคือวิชาที่มีทั้งด้านสว่างที่ทรงพลังและด้านมืดที่น่ากลัว ยากจะควบคุมจิตใจเอาไว้ได้ พร้อมกับที่ความรักของทั้งปารีและอูงูได้งอกงามขึ้น ขณะเดียวกัน ลิ่มเคี่ยมกุญแจสำคัญในการสร้างปืนใหญ่ กลับถูกกลุ่มสลัดจับตัวเป็นเชลยไว้ได้ และถูกบังคับให้ต้องสร้างปืนใหญ่ที่จะนำมาใช้ทำลายล้างรัฐลังกาสุกะ
สงครามครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มขึ้น โดยลังกาสุกะตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบ เพราะกองทัพโจรสลัดกลับสามารถกู้มหาปืนใหญ่ในตำนานนั้นจากก้นทะเลไว้ได้ ลังกาสุกะเป็นเป้าหมายของการทำลายล้าง มีเพียง ยะรังนักรบผู้กล้า ปัญญาของลิ่มเคี่ยม อูงูผู้พร้อมสละทั้งชีวิตและความรักเพื่อแผ่นดิน และพลังดูหลำอันลึกลับของปารีเท่านั้น ที่จะต่อกรกับแสนยานุภาพจากกองทัพโจรสลัดเอาไว้ได้

มหาสงครามภูตกู้พิภพ


ไม่มีใครเคยคิดหรือแต่จะฝัน กระทั่งเจ้าตัวของเด็กชายตัวน้อยที่เพื่อนๆต่างพากันดูถูกว่าขี้ขลาดจะคาดว่าเจ้าตัวจะพบกับเรื่องราวสุดแสนมหัศจรรย์ เมื่อเหล่าปิศาจในโลกของโยไค หลุดรอดออกมาในโลกมนุษย์ พร้อมๆกับการหายสาบสูญไปจากโลกแห่งวิญญาณของคัมภีร์แห่งอำนาจที่พลัดเข้ามาอยู่ในความครอบครองของเด็กชายโดยบังเอิญและเมื่อนั้นสงครามของสองโลกก็ได้เริ่มขึ้น....

นรก


ทีมงานสารคดีทีมหนึ่งวึ่งกำลังจะมีชื่อเสียง พวกเขากำลังฮอตมากในวงการ ในทีมประกอบไปด้วย อัครพล หรืออาร์ต ตากล้องหนุ่ม อารมณ์ร้อน(ฆ่าสัตว์) อรรถวดี หรือจ๋า ครีเอทีฟสาวฝีมือจัด ฝีปากคม (พูดปด) อักขระ หรือน้าเต๋า ฝ่ายหาข้อมูล ผูดูทรงคุณวุฒิ แต่ติดเหล้า (สุรา) รณภพ หรืออ้น นักศึกษาหนุ่มฝึกงาน (ขโมย) และท้ายสุด ต่องปอง หรือเละ ชายหนุ่มผอมสูง ดูเบลอๆ พูดน้อย แต่ไม่ด้อยเรื่องสตรี เขามีหน้าที่จิปาถะในกองถ่าย ตั้งแต่ลายน์สายกล้องจนถึงคนขับรถ ชอบเต๊าะปากเวลาเพลิน ขณะที่ทีมถ่ายทำสารคดีทีมนี้กำลังจะออกเดินทางจากกรุงเทพฯ จ๋าจัดการแจกเอกสารให้กับทุกคน บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน จ๋าส่งแผนที่ให้กับเละ และบอกให้ขับไปถึงก่อนฟ้าสางเพราะงานเร่ง เมื่อจ๋าหลับ น้าเต๋าชวนทุกคนดื่มฉลองให้กับการเดินทาง สุดท้ายเหลือเละขับรถตามลำพัง ด้วยความเมาเละเปิดเพลงดังกระหึ่ม จ๋าตื่นขึ้นมาโวยวาย ขณะที่เหตุการณ์กำลังชุลมุนและเละเมาจนลืมดูแผนที่ พาหลงมาบนทางลัดเลาะบนภูเขาดูหวาดเสียว ทุกคนโทษกันไปมา จนสุดท้ายเหตุการณ์ไม่คาดฝันพลันเกิดขึ้น เละเบรคหลบบางสิ่งจนตัวโก่ง ทำให้รถเสียหลักลอยตกหน้าผาไปหลังจากนั้นพวกเขาต้องฝ่าฟันกับความน่าสะพรึงกลัวของ "นรก" ทั้งที่จริงแล้วมีเพียงเละ ซึ่งเป็นคนขับที่ชะตาถึงฆาต ส่วนคนอื่นๆ ติดสอยห้อยตามมาเพราะอุบัติเหตุที่ทั้งหมดร่วมเดินทางมาด้วยกันเท่านั้น ทุกคนมีกรรมหนักกรรมเบากันคนละแบบ จึงถูกส่งไปอยู่ในขุมที่ต่างกันห้าขุม ประกอบไปด้วย นรกขุมฆ่าสัตว์ (ถูกทรมานโดยการทุบตี และชดใช้ตามที่เคยทำไว้กับสัตว์อื่น) นรกพูดปด (ผีเปรต) นรกลักทรัพย์ (ถูกตัดแขนตัดขา) นรกสุรา (กระทะทองแดง เอาน้ำทองแดงกรอกปาก) นรกกาเม (ปีนป่ายต้นงิ้ว และอีกาปากเหล็ก) พวกเขาต่างระลึกกรรมในอดีตที่เคยทำกันมา โยในแต่ละขุมจะมียมฑูตคนละชุดกัน คอยควบคุมดูแล และพวกเขาจะมองเห็นแต่เฉพาะคนที่มีบาปอยู่ในขุมของตนเท่านั้น เมื่อร่างของทั้งสี่คนที่ยังไม่ตายถูกปั๊มหัวใจ พวกเขาจึงยังไม่ใช่คนตายที่ยมฑูตจะมองเห็น พวกเขาจึงหลบหนีไปได้ การติดตามไล่ล่าจากนรกจึงเปิดฉากขึ้นเละรอดพ้นจากการรับกรรมปีนต้นงิ้วมาได้อย่างเฉียดฉิว เพราะยมฑูตให้เขานำไปตามหาเพื่อน เพราะชะตาชีวิตคนทั้งหมดผูกพันอยู่กับเละ ถ้าเละรับโทษพวกเขาจะตายจริงทันที แม้ยังไม่หมดอายุขัย และเละจะต้องถูกส่งลงนรกโลกันตร์ เพราะพาคนมาตาย รวมถึงยมฑูตสุวานที่รับวิญญาณมาก็พลอยได้รับโทษไปด้วย ขณะที่คนทั้งสี่พากันหนีแบบไม่คิดชีวิต...พวกเขาได้รู้ได้เห้นอย่างชัดเจนว่า นรกนั้นน่ากลัวเพียงใด สำหรับคนบาป จ๋าถูกจับตัวไปได้และเป็นคนแรกที่ได้รับรู้ว่า ถ้าคนทั้งหมดฟื้นไม่ทันจะเป็นเช่นไร พอยมฑูตไปช่วยคนทั้งสามคือ อาร์ต น้าเต๋า อ้น ที่ผลัดหลงเข้าไปในนรกขุมโลกันตร์สำเร็จ เมื่ออาร์ตนำทีมพาทุกคนหนีออกจากการจับกุมของยมฑูตอีกครั้ง โดยที่ไม่รู้ว่าเวลาที่คนทั้งสี่จะได้กลับไปใกล้จะจะหมดลงแล้ว พวกเขากำลังจะถูกเผา แม้ว่าจ๋าจะไม่พอใจที่เละเป็นต้นเหตุให้เกิดเรื่องทั้งหมด แต่ก็เตือนสติทุกคนให้ยอมมอบตัวเพื่อเละ ทุกคนเถียงกันว่าจะเชื่อดีหรือไม่ เวลาเดียวกันหากพวกเขาถูกเผ่าร่างแล้ว เละจะถูกยมฑูตส่งลงนรกโลกันตร์ทันที พวกเขาจะตัดสินใจอย่างไร? เละจะต้องตกนรกขุมโลกันตร์หรือไม่? ร่วมเอาใจช่วยคนเหล่านี้ให้รอดปลอดภัย แล้วคุณจะค้นพบสัจธรรมไปพร้อมกันว่า... "จงกลัวเถิดนรกมีจริง และสิ่งไม่คาดฝันพลันเกืดขึ้นเสมอ"

Vengeance ไพรรีพินาศ ป่ามรณะ

การเดินทางเข้าไปในเขตแดนเร้นลับ การผจญภัยสุดลึกเร้นยิ่งกว่าครั้งใด สองเท้าย่ำเข้าสู่พงไพร ไร้ซึ่งสรรพสำเนียงสิ่งมีชีวิต นอกเสียจากผู้พิทักษ์ไพรที่ไม่มีใครเคยประสบ เพราะการได้พบนั้น หมายถึง ความตายป่าพญาเมฆ อาถรรพ์พงไพรเป็นเรื่องราวบอกผ่านจากรุ่นสู่รุ่น ไม่มีผู้ใดกล้าพิสูจน์ ทว่าเมื่อตำรวจหนุ่มนายหนึ่งจำต้องติดตามไล่ล่าคนร้าย เข้าสู่ป่าอาถรรพ์แห่งนี้ ชีวิตแห่งป่ามรณะจึงถูกปลุกให้ฟื้นตื่นอีกครั้ง หมวดวุฒิ (วัชระ ตังคะประเสริฐ) ตำรวจหนุ่มไฟแรง ระห่ำ ติดตามไล่ล่า นาซอ (ชลัฏ ณ สงขลา) โจรอำมหิตผู้ปลิดชีพทุกคนที่ขวางทาง พร้อมพรรคพวกที่แหกคุกหนีเข้าไปในป่าพญาเมฆป่าที่มีเรื่องเล่าขานมาแต่โบราณ พร้อมตำนานแห่งเหรียญกาละ จนกระทั่งต้องเผชิญกับ อสูรร้าย แห่งผืนป่าอาถรรพ์ ที่มีความโหดเหี้ยมและกำลังเฝ้ารอเหยื่ออันโอชะผ่านเข้ามา ทั้งหมวดวุฒิและนาซอ จึงต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และหาทางออกจากผืนป่ามรณะแห่งนี้ ไปพร้อมกับการไขปริศนาตำนานแห่งเหรียญกาละให้จงได้

http://www.youtube.com/watch?v=UZ09RgukYRY

ปาฏิหาริย์รักต่างพันธุ์ หนังซูมครับ

ความลับแห่งสายเลือด สู่แรงปราถนาข้ามสายพันธุ์การไล่ล่าต่างสายพันธ์ ระหว่าง จันทร์ (เจษฏา ผลดี) ชายหนุ่มอดีตหน่วยข่าวกรองของรัฐบาลเขาคือผู้ที่อยู่เส้นขีดระหว่างคุณธรรม และความมั่นคงของชาติ จิน (พลอย จินดาโชติ) หญิงสาวผู้ถูกปลดปล่อยจากความทรงจำโหดร้ายในอดีต เธอกำัลังถูกคุกคามโดยกองกำลังที่ไม่เปิดเผยนาม และบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ใช่คน จาย (ศักด์ดา แก้วบัวลี ) ชายผู้เป็นความหวังสุดท้ายของชนเผ่า ชายผู้มีพลังอำนาจลึกลับบางอย่างในตัวพร้อมจะปะทุ ได้ทุกเมื่อเมื่อเขาต้องการ ความลี้ลับของอดีตกาล การไล่ล่าด้วยสัญชาติญาณแห่งป่าดงดิบ สู่ความโรแมนติกที่ทำลายกำแพงความเป็นมนุษย์

http://www.youtube.com/watch?v=Pd-XgvTbkik&feature=PlayList&p=28F7C1797669C613&index=0&playnext=1

Dark Water เวิ้งปีศาจ [EngSub]

อดีตเสรีไทยอย่าง “แนบ” สามารถ พยัคฆ์อรุณ หลังเลิกสงครามก็หันไปเป็นนายฮ้อยต้อนวัวควาย ท่ามกลางความเป็นห่วงเป็นใยของ “จันทร์” ขวัญจิรา บัวคง เมียรัก ซึ่งได้แต่บนบานศาลกล่าวต่อ “ศาลนางพราย” ที่ตนศรัทธาให้ผัวรักแคล้วคลาดจากภยันตราย แต่แล้วเหตุร้ายก็เกิดขึ้นกับเธอ เมื่อจันทร์ถูก “ผู้ใหญ่ขุน” เชษฐ์ ศิริชาติ และสมุนลากตัวไปข่มขืนฆ่าและอำพรางด้วยการนำร่างของเธอพร้อมกับ “นวล” ชุติกาญจน์ จุลละนันท์ ลูกน้อยวัย 2 ขวบไปทิ้งกลางลำคลอง ดีแต่ได้อิทธิฤทธิ์ของ “นางพราย” ช่วยให้เด็กน้อยรอดพ้นจากความตาย ส่วนตัวจันทร์นั้นกลายเป็นวิญญาณนางพรายสิงสถิตย์อยู่ ณ ศาลนางพราย เพื่อรอเวลาล้างแค้น“นวล” ชุติกาญจน์ จุลละนันท์ ในอีก 17 ปีต่อมาเป็นหญิงงามที่มีหลายชายหมายปอง แต่เธอต้องชะตากับ “ร.ต.ต.ศักดิ์” ชาติชาย งามสรรพ์ ที่ถูกกรมตำรวจให้ปลอมตัวมาสืบเรื่องราวของผู้มีอิทธิพลในหมู่บ้าน โดยเฉพาะผู้ใหญ่ขุน และ “เข้ม” เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ลูกชายวัยฉกรรจ์ ความรักของนวลสร้างความไม่พอใจให้กับ “สายพิณ” ณัฐชา ทรงสุวรรณ ผู้เป็นเพื่อนที่หลงรักหมวดศักดิ์เช่นกัน สายพิณร่วมมือกับเข้มวางแผนดักฉุดนวลขณะที่กลับจากนำของไปเซ่นไหว้วิญญาณแม่ที่ศาลนางพราย แต่ต้องเผ่นหนีเพราะถูกผีนางพรายจันทร์เข้ามาขัดขวาง “หมอผีแก้ว” ถั่วแระ เชิญยิ้ม จอมขมังเวทย์ผู้เก่งกล้าด้านคาถาอาคมถูก ผู้ใหญ่ขุนและลูกชายตัวแสบตามตัวมากำจัดวิญญาณนางพรายจันทร์ ด้วยการจับขังไว้ในหม้อดินจนไม่สามารถออกมาช่วยนวลได้อีกต่อไป
ในขณะที่ร.ต.ต.ศักดิ์ ปรึกษากับ “จ่าถวัลย์” โกวิท วัฒนกุล พ่อของสายพิณ เพื่อสู่ขอนวลที่กำลังตั้งท้อง สายพิณจึงเข้าขัดขวางด้วยการวางยาเพื่อนสาวแล้วให้เข้มข่มขืน นวลขัดขืนก่อนที่จะตัดสินใจกระโดดลงคลองเพื่อฆ่าตัวตาย เคราะห์กรรมของเธอยังไม่หมดสิ้นเมื่อหมอผีแก้วใช้อาคมผ่าท้องเพื่อเอาลูกของเธอไปทำกุมารทอง แต่ก็ได้ “เฒ่าจอม” พยัพ คำพันธุ์ ที่มีอาคมแกร่งกล้าเข้ามาช่วยเหลือ… ด้วยแรงอาฆาตของวิญญาณนางพรายนวล ความสยดสยองอันน่าสะพรึงกลัวจึงเกิดขึ้น

http://www.youtube.com/watch?v=ZBqN21vtTA4&feature=PlayList&p=752F91085C2DB6A5&index=0&playnext=1

ฝัน-หวาน-อาย-จูบ หนังซูมครับ


Happy-Birthday (หนังซูมครับ)


ซูเปอร์ แหบ-แสบ-สะบัด (หนังซูมครับ)


ท่ามกลางกระแสเพลงเกาหลีมาแรง ค่ายเพลง (ใกล้เจ๊ง) ของเจ๊เง็ก ส่งศิลปินหนุ่มลูกผสม ไทย-เกาหลี ผสมญี่ปุ่น–เยอรมัน “ตง ลี เฮ” นักร้องหนุ่มผู้เลิศเลอเฟอร์เฟคไปซะหมด หน้าตาหล่อโฮก เสียงร้องมหัศจรรย์ แค่ซิงเกิลแรกก็ขึ้นอันดับหนึ่งทุกสถานี ดังระเบิดไปทั่วประเทศความดังของ “ตง ลี เฮ” เกิดขึ้นด้วยความบังเอิญ เจ๊เง๊ก (เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์) คว้างานเพลง “ตง ลี เฮ” ขึ้นจาก 2 หนุ่มที่มาออดิชั่น ต้อม (ฟิล์ม-รัฐภูมิ) หล่อใส สไตล์บอยแบนด์ กับ ตึ๋ง (หอย- เกียรติศักดิ์) หล่อล่ำ หัวใจบอยแบนด์ (หัวใจบอย แบนด์ แต่หน้าบอยแบน) โดยมี สาลี่ (อ้น-ศรีพรรณ) เลขาเจ๊เง๊ก ช่วยกันปกปิด… โฮะ!! ไม่ใช่ซิ… ช่วยกันรักษาภาพลักษณ์ ตง ลี เฮ ให้ Cool นิ่ง มาดเท่ห์ ไม่พูดไม่จา
ตึ๋ง ได้พบกับ อิ๋ว (อิม อชิตะ) สาวช่างฝันผู้มากด้วยจินตนาการ ผู้ก่อตั้งแฟนคลับ “อิ๋ว” เป็นแฟนเพลงที่เข้าใจบทเพลง ตง ลี เฮ อย่างลึกซึ้ง มองลึกไปถึงเนื้อใน เห็นคุณค่าเสียงเพลงมากกว่าหน้าตา การได้พบ ได้พูดคุยกับอิ๋ว ทำให้ตึ๋งมีกำลังใจมากขึ้น
ฝ่าย ต้อม ก็พบรักกับแก้ว (มด-คุณัชญา ชัยรัตน์) เด็กฝึกงานผู้มีบุคลิกลึกลับ แต่ต้อมต้องพยายามเก็บอาการไม่ให้แก้วรู้ กระแสนิยมที่แฟนๆ มีต่อ “ตง ลี เฮ” ยังนำความเดือดร้อนมาด้วย พี่อ้อย (ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด) เหยี่ยวข่าวปาปารัสซี่, ลูซี่ เลเซอร์เจท (ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์) นักร้องคู่แข่ง ที่ต้องตกเป็นเบอร์สอง แฟนเพลงอีกทั่วประเทศ ทุกสายตาจ้องจับผิด “ตง ลี เฮ” ต้อม+ตึ๋ง ต้องช่วยกันเอาตัวรอดจากการเจาะข่าว และความรัก ความลับ ของ ต้อม+ตึ๋ง จะปกปิดไว้ได้สักแค่ไหน?!?
ความจริงของ ต้อม ตึ๋ง ต้องพิสูจน์ด้วย มองเห็นด้วยสายตา หรือรับฟังด้วย หัวใจ เปิดใจให้กว้าง ร่วมค้นหา ความสนุกของสิ่งที่เกิดมาคู่กัน “SUPERแหบ-แสบ-สะบัด”

White Knight อัศวินรักเลือดนักรบ

ดูหนังออนไลน์ watch movies online

เรื่องราวของอัศวินหนุ่ม ผู้ซึ่งไม่ได้ทำการสู้รบกับพวกกองทัพเตอร์กิสเพื่อปกป้องกรุง คอนสแตนติโนเปิลเท่านั้น แต่เขายังต้องสู้รบปรบมือกับความวุ่นวายในกองทัพของเขา เอง รวมถึงการพิชิตความบริสุทธิ์ของเจ้าหญิงแห่งไบแซนไทน์ผู้ที่ไม่เคยผ่านมือชายใด มาก่อนเลยเรื่องราวอีโรติกดัดแปลงมาจากนวนิยายคลาสสิคที่ว่ากันว่า เป็นแม่แบบของนวนิยายอีโรติกระดับตำนาน Don Quixote ที่แต่งโดยมิกูเอล เซอร์วาเต้ - ดีวีดี dvd White Knight ไวท์ ไนท์ อัศวินรักเลือดนักรบ

The Perfect Man อลเวงสาวมั่น ปั้นยอดชายให้แม่


The perfect man เรื่องราวชีวิตวัยรุ่นของเด็กสาวอย่าง ฮอลลี่ ฮามิลตัน.(ฮิลลารี่ ดัฟฟ์).ที่เบื่อหน่ายกับการย้าย ที่อยู่ตลอดเวลาของเม่เธอ.(ฮีทเธอร์ ล็อกเลียร์).และ.ความอดทนที่เธอมีเริ่มหมดไปเมื่อแม่เธอไปมีความสัมพันธ์ ์กับหนุ่มมากหน้าหลายตาไปทั่วเธอจึงวางแผนตามหาผู้ชายที่สมบูรณ์แบบเพื่อ ให้เธอพ้นจากบ่วงทุกข์ที่เธอไม่ได้ก่อเสียที

The Breed พันธุ์นรก ล่าหฤโหด


กลุ่มเด็กวัยรุ่นเดินทางไปเที่ยวยังเกาะร้างที่ห่างไกลผู้คน ซึ่งแต่เดิมเคยเป็นที่ตั้งของหน่วยงานวิจัยสุนัขพันธุ์พิเศษ พวกเขาเริ่มค้นพบว่า สถานที่สวยงามของพวกเขากลายเป็นฝันร้าย เมื่อต้องมาเจอการตามล่าของสุนัขที่ถูกพัฒนาให้กลายพันธุ์มาเพื่อเป็นนักล่า และสิ่งเดียวที่มันต้องการก็คือ"เหยื่อเป็นๆ"
ดูหนังออนไลน์ watch movies online

BULLETPROOF MONK คัมภีร์หยุดกระสุน


เป็นเวลาหลายปีมาแล้วที่พระสงฆ์ลึกลับรูปหนึ่ง (โจวเหวินฟะ) อุทิศตนปกป้องคัมภีร์โบราณที่เรยกว่า "หลักจารึกแห่งความสูงส่ง" ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญที่นำไปสู่พลังอำนาจที่ไม่มีจุดสิ้นสุด และต้องค้นหาผู้สืบทอดการเป็นผู้คุ้มครองคัมภีร์คนต่อไป คาร์ (ฌอน สก็อตวิลเลี่ยม) จะเป็นตัวเลือกเดียว คาร์เป็นเด็กหนุ่มที่เหมือนกับเด็กหนุ่มทั่วไปที่คิดถึงแต่ตัวเอง แต่ภายหลังจากที่เขาได้ช่วยพระสงฆ์คงกระพันผู้นี้จากการถูกจับ ทั้งสองก็ได้ร่วมกันปกป้องโลกจากการคุกคามของผู้ที่คอยตามล่าหลักจารึก และด้วยความช่วยเหลือจากหญิงสาวนามว่า แบดเกิร์ล (ไฮเม่ คิง) ทั้งหมดก็ได้ร่วมกันค้นหาและเผชิญหน้ากับศัตรูที่แกร่งฉกาจ

Meet the Robinsons ผจญภัยครอบครัวจอมเพี้ยน


บ้านผีปอบ 2008


Date Movie (UnrateVersion) ยำสูตรเผ็ดทีเด็ดหนังรัก

Date Movie (UnrateVersion) ยำสูตรเผ็ดทีเด็ดหนังรัก ตอนที่ 1
Date Movie (UnrateVersion) ยำสูตรเผ็ดทีเด็ดหนังรัก ตอนที่ 2
Date Movie (UnrateVersion) ยำสูตรเผ็ดทีเด็ดหนังรัก ตอนที่ 3
Date Movie (UnrateVersion) ยำสูตรเผ็ดทีเด็ดหนังรัก ตอนที่ 4

คู่แท้ ปาฏิหาริย์


ทานน้ำ (ณัฐฐาวีรนุช ทองมี) ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ที่ออกจะเชยๆ เธอมักจะทำอะไรเปิ่นๆ เป๋อๆ อยู่ตลอดเวลา และเพราะไม่ค่อยสุงสิงกับใครนัก ทำให้เธอไม่ค่อยมีเพื่อน แต่เธอก็แอบหลงรักรุ่นพี่ ที่เรียนมาด้วยกัน เขาชื่อว่า พี่เอก (ปิยะ วิมุกตายน) เธอคอยตามเขา ไม่ว่าเขาจะเรียนที่ไหน ทำงานอะไร แม้ตัวเธอจะไม่ชอบสักเท่าไหร่ แต่เพราะเขาคนเดียวเท่านั้น ที่เธอใฝ่ฝันว่าจะได้ใกล้ชิด และหากเรื่อง 'ปาฏิหาริย์' ไม่ได้เกิดขึ้นกับชีวิตเธอ เธอก็คงได้แต่แอบรักเขาอย่างนี้เรื่อยๆ ติดตามต่อใน ดูหนังออนไลน์ watch movies online

Initial D


มันคือเรื่องราวของนักแข่งรถ ที่เร็วที่สุดของยอดเขาอะกินะ ทาคูมิ เด็กส่งของ, เรียวซึเกะ วิศวกรความเร็ว และ เคียวอิจิ นักแข่งรถอาชีพ ทั้งสามคนกลายมาเป็นผู้ท้าประลองความเร็วในครั้งนี้...
เป็นเวลากว่าห้าปีที่ ทาคูมิ ฟูจิวาระ (เจย์ โชว) เด็กหนุ่มวัยสิบแปดปี ส่งเต้าหู้ด้วยรถโตโยตา AE86 เก่าคร่ำครึในทุกๆ เช้า ไม่เพียงแต่เขาจะกลายมาเป็นนักแข่งฝีมือดีเท่านั้น แต่เขายังได้ฝึกปรือศิลปะการแล่นรถของเขา จนสมบูรณ์แบบอีกด้วย
เขาไม่ได้เป็นผู้ที่รักการแข่งรถบนเขา อย่างเป็นชีวิตจิตใจมาก่อน จนกระทั่งพ่อของเขามาขอให้เขาขับรถ AE86 ไปสู้กับ EVO IV ของ ไนท์ คิด (Night Kid) ในการแข่งรถ David and Goliath (ดาวิด แอนด์ โกไลแอธ) ชัยชนะที่ไม่คาดหวัง แต่ช่างเต็มไปด้วยความสวยสดงดงาม ได้ปลุกเลือดนักแข่งในตัวของเขา ในขณะที่ชื่อเสียงที่มีมาชั่วข้ามคืน ได้นำเขาเข้าสู่การแข่งรถท้ามฤตยูครั้งแล้วครั้งเล่า ที่แต่ละครั้ง ก็ยิ่งทวีความตื่นเต้นและอันตรายมากขึ้น อย่างไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้

SO CLOSE 3 พยัคฆ์สาวมหาประลัย


QUILL โฮ่งฮับ เจ้าตัวนี้ซี้F4 Final รักใสๆหัวใจเกินร้อย


ถ้าเอ่ยถึงโรงเรียนที่มีชื่อเสียงว่าไฮโซที่สุดในประเทศญี่ปุ่นคงหนีไม่พ้น โรงเรียน เอโตกุ ซึ่งเป็นแหล่งรวมบรรดาลูกหลานนักธุรกิจและมหาเศรษฐีระดับแนวหน้าของประเทศ ไว้มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มเด็กนักเรียนชายที่รวมตัวกันเป็นแก๊ง "ฟลาวเวอร์โฟร์" (Flower Four) หรือ "เอฟโฟร์" (F4) ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีอภิสิทธิ์เหนือบรรดานักเรียนคนอื่นๆ แม้แต่อาจารย์ ก็ยังไม่กล้าหือ... โดเมียวจิ ซึคาซะ ไปเรียนต่อที่นิวยอร์ค ส่วน มากิโนะ ซึกุชิ ก็ยังคงเรียนต่อที่โรงเรียนเอโทค ุต่อไป แต่หลังจากที่โดเมียวจิไปนิวยอร์คได้ไม่นาน ก็ขาดการติดต่อไป จนเวลาล่วงเลย ไปกว่า 1 ปี มากิโนะก็ยังไม่สามารถติดต่อกับโดเมียวจิได้ และเพื่อน ๆ ในกลุ่ม F4 ทั้ง 3 คน ก็เรียนจบ ม.ปลาย ที่เอโทคุไปแล้ว และเมื่อขึ้นชั้น ม.ปลายปี 3 มากิโนะได้รู้จักกับรุ่นน้องที่ โรงเรียนเดียวกัน คือ จุนเป และบังเอิญทั้งคู่ได้ไปถ่ายภาพคู่กัน แล้วภาพนั้นก็ไปลงหน้าปกหนังสือ เมื่อหนังสือนั้นตีพิมพ์ออกขาย เพื่อน ๆ ในกลุ่ม F4 ยกเว้น โดเมียวจิ ก็ได้โทรมาหามากิโนะว่านี้ เป็นแผนที่คิดจะให้โดเมียวจิ หึงใช่ไหม และแล้วในที่สุดเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดเรื่องขึ้น เมื่อเช้าวัน ต่อมาได้มีใบแดงของกลุ่ม F4 ปะอยู่ที่ตู้ล็อคเกอร์ของมากิโนะ นักเรียนทั้งโรงเรียนก็ได้กลับมารุม ทำร้ายมากิโนะอีกครั้ง แต่มากืโนะก็ได้ จุนเปช่วยปกป้องจึงโดนทำร้ายไม่มากและในทีสุด เมื่อมากิโนะได้คุยกับ ฮานาซาวะ รูอิ จึงตัดสินที่จะเดินทางไปหาโดเมียวจิที่นิวยอร์ค...


Death Race ซิ่งสั่งตาย


ความหิวกระหายของชาวโลกต่อเกมส์กีฬาสุดขั้วและการแข่งขันแบบเรียลลิตี้กลายเป็นที่คลั่งไคล้ในจอทีวี บัดนี้ การแข่งขันที่ถือว่าสุดขั้วและหลุดโลกที่สุดถือกำเนิดขึ้น และผู้เข้าแข่งขันก็คือบรรดานักโทษในข้อหาฆาตกรรม รถแข่งที่เต็มไปด้วยกลโกง, ฆาตกรที่ถูกขังกรง และเหล่าเนวิเกเตอร์ ต้องมารวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์การแข่งขันที่เป็นดั่งการเซ่นสังเวยที่กลายเป็นรายการทีวีที่มีเรตติ้งสูงยิ่งกว่าการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ กฎในการแข่งขันเด็ธเรซมีขึ้นอย่างง่ายๆ นั่นก็คือ ถ้าชนะในการแข่ง 5 ครั้ง คุณจะได้รับอิสรภาพ ถ้าแพ้ คุณจะกลายเป็นซากเละเทะกลางถนนที่ถูกนำภาพไปเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต


BOLT ซุปเปอร์หมา


Bal Ganesh พระพิฆเนศ มหาเทพแห่งปัญญาF/X : อย่างนี้สิอัจฉริยะ

Madagascar 2

ดูหนังออนไลน์ watch movies online

เรื่องย่อ Madagascar2
ในภาคต่อที่ทุกคนรอคอยของ "Madagascar" ภาพยนตร์การ์ตูนตลกสำหรับครอบครัว อันดับ 1 ของปี 2005 อเล็กซ์ (เบน สติลเลอร์), มาร์ตี้ (คริส ร็อค), เมลแมน (เดวิด ชวิมเมอร์), กลอเรีย (เจด้า พินเก็ตต์ สมิธ), คิงจูเลี่ยน (ซาช่า บารอน โคเฮน), มอริซ (เซดริค ดิ เอนเตอร์เทนเนอร์), แก๊งค์เพนกวินจอมกวน (ทอม แม็คแกร็ธ, คริสโตเฟอร์ ไนต์ส, คริส มิลเลอร์) และเจ้าชิมแปนซี (คอนราด เวอร์น่อน) ติดแหง่กอยู่บนชายหาดอันห่างไกลของมาดากัสการ์ เมื่อต้องมาเผชิญปัญหาหนักอกหนักใจเช่นนี้ เหล่าสรรพสัตว์ชาวเมืองนิวยอร์กวางแผนการต๊องๆ ที่อาจได้ผล ด้วยความเที่ยงตรงแม่นยำแบบกองทัพ เหล่าแก๊งค์เพนกวินได้ซ่อมซากเครื่องบินเก่า เมื่อการขึ้นบินครั้งแรกของเที่ยวบินเพนกวินบินได้สูงลิบ ลูกเรือสุดมหัศจรรย์เหล่านี้สามารถประคองเครื่องให้อยู่กลางอากาศได้นานพอที่จะไปไกลถึงป่าที่เป็นป่าที่สุดในโลก นั่นก็คือทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ไพศาลของอัฟริกา ที่ซึ่งเหล่าสมาชิกของแก๊งค์สัตว์จากสวนสัตว์นิวยอร์กซิตี้ ได้พบกับพี่น้องพวกพ้องเผ่าพันธุ์ของแต่ละคนเป็นครั้งแรกในชีวิต อัฟริกาอาจดูน่าอยู่ แต่มันจะน่าอยู่ไปกว่าบ้านของพวกเขาในเซ็นทรัลปาร์กจริงหรือ ที่ร่วมผจญภัยอันแสนอึกทึกครึกโครมไปกับเหล่าสรรพสัตว์จากภาพยนตร์ภาคแรก ก็คือนักแสดงเจ้าเก่า แอนดี้ ริชเตอร์ ที่กลับมารับบทเป็นลีเมอร์นัยน์ตาโศกที่ชื่อมอร์ต เสริมทีมด้วยสมาชิกใหม่อย่างเบอร์นี่ แม็คในบทซูบ้า พ่อของอเล็กซ์ ที่เป็นจ่าฝูง, เชอร์รี่ เชพเพิร์ดในบทแม่ของอเล็กซ์ ผู้ตื่นเต้นที่ได้ลูกชายที่หายสาบสูญไปนานกลับสู่อ้อมอก, อเล็ค บอลด์วินให้เสียงพากย์เป็นมากันก้า ผู้หวังจะได้เป็นจ่าฝูงตัวต่อไป และวิล.ไอ.แอมในบทฮิปโปจอมเจ้าชู้ โมโตๆ

The End of The World โครตมหาพายุล้างโลก


เรื่องย่อ :
ภัยพิบัติสุดสะเทือนขวัญเกิดขึ้นเมื่อพายุทอร์นาโดที่มีความรุนแรงถึงขั้นที่ 6 พัดถล่มไปทั่วโลก สถานที่สำคัญหลายแห่งพังทลายลงในพริบตา เหล่านักวิทยาศาสตร์ในนิวยอร์คต่างพยายามหาคำตอบเพื่อยุติสถานการณ์นี้ ในขณะเดียวกันเหตุการณ์ร้ายหลายอย่างกลับยิ่งถาโถมประดังเข้ามาพร้อมๆกัน ทั้งฝูงกบประหลาดที่สร้างความตื่นตระหนกให้แก่ผู้คน การฉวยโอกาสก่อความไม่สงบของกลุ่มผู้ก่อการร้ายครั้งนี้มนุษย์ไม่เพียงต่อสู้กับภัยธรรมชาติ พวกเขายังต้องต่อสู้กับมนุษย์ด้วยกันเอง ดูเหมือนว่าจุดจบของโลกกำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้หนังสไตล์ อุบัติภัย เหมือน The day after tomorrow

Mission Impossible 3


เรื่องย่อ
อีธาน ฮันต์ (ทอม ครูซ) สายลับที่ได้เกษียณตัวเองจากงานภาคสนาม โดยหันมาทำหน้าที่ฝึกเจ้าหน้าที่ไอเอ็มรุ่นใหม่ๆ แทน กับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ เขาได้เปิดตัวเองรับต่อความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในชีวิต ซึ่งรวมถึงการแต่งงานกับ จูเลีย (มิเชล โมนาแกน) ด้วยขณะเดียวกัน อีธาน ที่ปิดบังจูเลียเกี่ยวกับอาชีพของตัวเอง โดยเธอคิดว่าเขาทำงานเกี่ยวกับการศึกษาการขนส่งเท่านั้น ก็ต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่เขาเคยเผชิญมา นั่นก็คือ โอเว่น ดาเวียน (ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน) ผู้จัดหาอาวุธและข้อมูลระหว่างชาติ ผู้ไม่เคยมีแม้แต่ความเสียใจหรือจิตสำนึก

Ip Man ปรมจารย์หย่งชุนยิปมัน (หนังใหม่)


หนังประวัติชีวิตของครูมวยนาม ยิปมัน ที่โด่งดังเป็นพิเศษ เพราะเป็นอาจายร์ของ บรูซ ลี นอกจากดอนนี่ เยน ในบท ยิปมันแล้ว หนังยังมี เยิ่นต๊ะหัว หลินเจียต่ง ฟานซิ่วหว่อง และหงจินเป่าร่วมแสดง กำกับการแสดงโดย วิลสัน ยิป (SPL Flash Point)Ip Man เป็นภาพยนตร์ถูกดัดแปลงจากชีวิตจริงของ IP Man เจ้าแห่งวินชังกังฟูของเจ้าตำนวนกังฟู บรู๊ซ ลี วินชังมีประวัติศาสตร์มานานกว่า 200 ปี ซึ่งถูกค้นพบโดย ยิม วินชัง ศิลปะของวินชังได้รับความนิยมมากในปัจจุบันในหมู่ผู้สนใจเรื่องกำลังภายใน ต่างแดน

Sydney White ซิดนี่ย์ ไวท์ เทพนิยายสาววัยรุ่น

ดูหนังออนไลน์ watch movies online
ขวัญใจอเมริกา อาแมนด้า ไบน์ส แสดงนำในหนังฮาใสๆ ซิดนี่ย์ สาวน้อยทอมบอยถูกกลั่นแกล้งด้วยการขับไล่ออกจากหอพักหญิงป๊อปของมหาวิทยาลัย เธอได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแก๊งเด็กเจ็ดประหลาดแต่น่ารัก แล้วเรื่องวุ่นๆ แต่น่ารักก็เกิดขึ้น...

The World Is Not Enough 007

ดูหนังออนไลน์ watch movies online

Snake Eyes ผ่าปมสังหารมัจจุราช


ดูหนังออนไลน์ watch movies online

part:1 http://video.mthai.com/player.php?id=23M1231066923M0

The New Guy - หนุ่มจืด..ยกเครื่องเฟี้ยว

ฮาไม่มียั้งกับมุขสดใหม่โดนใจคอหนังภาพยนตร์วัยรุ่นเบาสมอง นำแสดงโดย ดีเจ ควอลส์ (Road Trip), เอลิซ่า ดุชกู (Bring It On), ซูอี้ เดชาเนล (Almost Famous), ไลล์ โลเว็ตต์ (The Opposite Sex)และเอ๊ดดี้ กริฟฟิน (Undercover Brother) จากฝีมือกำกับเรื่องแรกของ เอ๊ด เด็คเตอร์ หนึ่งในผู้เขียนบทของหนังฮาสุดฮิต There s Something About Mary กระตุกเสียงหัวเราะให้ดังลั่นกว่าเก่าในภาพยนตร์สุดสนุกเรื่องนี้ดิซซี่ แฮร์ริสัน (ควอลส์) คือหนุ่มจืด เฉิ่ม และเชย ที่วันๆกลายเป็นตัวตลก ถูกเย้ยหยัน และโดนข่มเหงอยู่เสมอ ชีวิตปีสุดท้ายในไฮสคูลช่างไม่โสภาเอาเสียเลยนอกจากต้องผจญกับเรื่องช้ำตัว และช้ำใจ ว่าแล้วดิซซี่จึงขอขีดเส้นทางชีวิตของเขาใหม่ หลังจากจงใจทำให้ตัวเองโดนไล่ออกจากโรงเรียน ดิซซี่คิดใหม่ทำใหม่ด้วยการเปลี่ยนโฉม แปลงประวัติ และสลัดความคิดแบบเด็กแหยทิ้งไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามกันใน ดูหนังออนไลน์ watch movies online

http://video.mthai.com/player.php?id=23M1231241020M0

Coyote Ugly - บาร์ห้าว สาวฮอต


เมื่อไวโอเล็ต (ไพเพอร์) หญิงสาววัย 21 ปี เดินทาง มานิวยอร์ค เพื่อจะเป็น นักแต่งเพลง เธอกลับต้อง ทำงานที่ Coyote Ugly บาร์ชื่อ กระฉ่อนที่ พวกมอเตอร์ไซด์ อันธพาล ชื่นชอบกัน บาร์เทนเดอร์ ซึ่งเป็นหญิงสาว ที่เซ็กซี่ทั้งหมด พวกเธอจะเต้นรำ ที่บาร์ รินเหล้า และอ้อนขอค่าทิป หนังเอาเรื่องราว มาจากร้านเหล้า หลายแห่งที่เป็นแหล่งเที่ยวกลางคืน ของแมนฮัตตัน อย่างเช่น ฮ็อค แอนด์ ไฮเฟอร์ส และเร็ด ร็อค เวสต์ COYOTE UGLY คือความ สนุกสนาน สำหรับคน ที่ชอบผิวปาก ข้างเวที

part:1 http://video.mthai.com/player.php?id=23M1232086705M0

part:2 http://video.mthai.com/player.php?id=23M1232088079M0

part:3 http://video.mthai.com/player.php?id=23M1232091863M0

HOLLOW MAN มนุษย์ไร้เงา (ภาค 2)

ดูหนังออนไลน์ watch movies online

คริสเตียน สเลเตอร์ แสดงนำในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ ผลงานภาคต่อของ Hollow Man ภาพยนตร์เรื่องฮิตถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศ สเลเตอร์ รับบทไมเคิล กริฟฟิน นายทหารผู้ได้รับการทดลองจนกลายเป็นมนุษย์ล่องหน แต่ผลของความมหัศจรรย์อันไร้ขอบเขตทำให้เขาเกิดความคุ้มคลั่ง เพราะร่างกายที่ไม่มีใครมองเห็น และ.กำลังเผชิญหน้ากับความตายจนกว่าจะได้เซรุ่มมาช่วยให้เขากลับเป็นอย่างเดิม ไมเคิลจึงออกตามล่าดร. แม็กกี้ ดัลตัน นักชีววิทยาที่ทำการทดลองแก่เขา จนทำให้เขากลายสภาพเป็นแบบนี้ จึงเป็นหน้าที่ของแฟรงค์ เทอร์เนอร์ นายตำรวจหนุ่มที่ก้าวเข้ามาคุ้มครองเธอให้ปลอดภัย

HOLLOW MAN มนุษย์ไร้เงา (ภาค 1)


ทีมนักวิทยาศาสตร์ ได้รับมอบหมายหน้าที่จากกระทรวงกลาโหม ให้ทำการทดลองเกี่ยวกับการทำให้สิ่งมีชีวิตล่องหนไปได้ ดร. เซบาสเตียน หัวหน้าทีม ได้ละเมิดกฎใช้ตัวเองในการทดลอง และประสบความสำเร็จ แต่การทดลองครั้งนี้ผิดพลาด ที่เขาไม่สามารถกลับสู่สภาพปกติได้ ความหลงผิดทำให้เขาคิดจะกำจัดทุกคนที่มีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับการทดลองครั้งนี้

GoldenEye พยัคฆ์ร้าย 007


ห่างหายไปจากจอเงิน 6 ปีแล้วบอนด์ก็กลับมาโดยได้ Pierce Brosnan สวมบทบาทไป ซึ่งแนวหนังของบอนด์ก็เรียกได้ว่าเป็นลูกผสมที่เข้าท่าเลยครับ เพราะได้รสชาติหนังสายลับแบบเก่าๆ มาเข้ากับหนังแอ๊คชั่นแบบใหม่ๆ แล้วก็ไปกันได้ด้วยหน้าที่บองบอนด์ในครั้งนี้คือตามรอยดาวเทียม โกลเด้นอาย ที่หายไป ซึ่งเจ้าดาวเทียมที่ว่านี่สามารถแปลงเป็นอาวุธร้ายทำลายโลกได้เลยครับ แต่ไม่ได้ทำลายแบบวินาศสันตะโรนะ เพราะมันทำลายทางธุรกิจต่างหากล่ะ จะเป็นไงก็ลองไปดูครับBrosnan ยังไม่ค่อยจะเต็มร้อยนักกับบทบอนด์ คือ เขาดูดีครับ แต่อะไรๆ ยังไม่ถึงกับลงตัวนัก อาจเป็นที่ตัวหนังด้วยที่ดูๆ ไปรู้สึกมันยังมีบางอย่างที่ยังไม่ราบรื่น และโทนหนังมันก็แปลกๆอ้ะคับ รู้สึกมันมืดๆ เครียดๆ ยังไงก็ไม่รู้ แต่โทนภาคนี้ค่อนข้างจริงจังครับ แต่ไม่ถึงกับหนักอึ้งอย่างสมัย Dalton ที่พูดนี่ไมได้แปลว่าหนังไม่ดีหรือไม่หนุกนะครับ มันก็มันส์ใช้ได้ เพียงแต่ยังไม่ถึงกับโคตรยอดเท่านั้นเองสาวบอนด์ตอนนี้ ก็คือ โปรแกรมเมอร์สาว นาตาย่า ที่ได้ Izabella Scorupco มาแสดง ซึ่งเธอก็ดูดีครับ แต่ยังไม่มีความเด่นอะไร อีกคนที่ออกจะมีลีลาให้จดจำมากกว่าคือ Famke Janssen ในบท ซีเนีย โอนาทอป นักฆ่าสาวจอมโหดที่ค่อนข้างมีเสน่ห์และน่ากลัวทีเดียวครับ ส่วนวายร้ายก็คือ อเล็ค เทรเวลยัน (Sean Bean) ซึ่งก็ไม่เลวส่วนเอ็มก็เปลี่ยนคนและเปลี่ยนเพศใหม่ด้วยครับ Judi Dench มารับบทไป ซึ่งป้าแกก็ดูครับ เข้าท่ามากๆด้วย โดยเฉพาะการที่ป้าแกมาวิจารณ์บอนด์ว่าเป็น ไดโนเสาร์รุ่นสงครามเย็น และยังมี Samantha Bond มาเล่นเป็นมิสมันนี่เพนนีคนใหม่ ซึ่งลีลาหมาหยอกไก่ของเธอกับบอนด์ก็ออกดีทีเดียวล่ะครับ ฮาใช้ได้เลย ส่วน Q ก็ยังได้ Desmond Llewelyn เจ้าเก่าที่ยังเรียกเสียงฮาได้อย่างดีตอนที่พี่แกพูดเรื่องอุปกรณ์น่ะแล้วบอนด์ภาคนี้ยังเปิดตัว 2 ตัวละครที่จะมีบทบาทในบอนด์ตอนต่อๆ ไป คนแรกก็คือ วาเลนติน ดิมิโทรวิช ซูคอฟสกี้ (Robbie Coltrane) ซึ่งบอนด์เคยไปยิงขาพี่วาเลนตินจนพี่แกต้องถือไม้เท้าไปตลอดชีวิต แต่เขาก็เป็นแหล่งข่าวชั้นดีให้กับบอนด์ อีกคนก็คือ ซีไอเอ แจ๊ค เวด (Joe Don Baker) ที่คงจะมาแทนบทของเฟลิกซ์ ไลเตอร์น่ะครับMartin Campbell กำกับและทำออกมาได้ดีครับ แม้บรรยากาศจะเครียดไปบ้าง แต่ก็สนุกไม่เลว ช่วงกลางๆ อดไปนิด แต่โดยรวมๆ ก็เป็นการกลับมาที่เข้าท่ามากๆ ของบอนด์

THE INCREDIBLES - รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก

ดูหนังออนไลน์
The Incredibles บอกเล่าการผจญภัยของครอบครัวอดีตซูเปอร์ฮีโร่ ที่ค้นพบแหล่งพลังที่แท้จริงของพวกเขา ..จากกันและกัน บ็อบ พาร์ หรือ มิสเตอร์อินเครดิเบิ้ล (ให้เสียงพากย์โดย เครก ที. เนลสัน) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ขจัดอาชญากรรมนิรนามมือหนึ่ง ผู้ที่ได้ต่อสู้กับวายร้าย และช่วยชีวิตผู้คนเป็นกิจวัตรประจำวัน แต่สิบห้าปีให้หลัง เขาและ เฮเลน (ให้เสียงพากย์โดย ฮอลลี ฮันเตอร์) ภรรยาของเขา ผู้เป็นอดีตซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน ถูกบังคับให้ต้องใช้ชีวิตแบบคนปกติสามัญในแถบชานเมือง ปัจจุบันนี้ พวกเขาใช้ชีวิตเหมือนมนุษย์เดินดินธรรมดา และใช้ชีวิตอย่างปกติสุขกับลูกๆ ที่พยายามทำตัว "ปกติ" ในแบบของตัวเอง ในฐานะพนักงานประกันภัยกินเงินเดือน สิ่งเดียวที่บ็อบต้องต่อสู้ในทุกวันนี้คือความเบื่อหน่าย และรอบเอวที่นับวันมีแต่จะยืดขยายมากขึ้น
ซูเปอร์ฮีโร่ตกงานที่ใฝ่ฝันอยากจะผดุงความยุติธรรม พบโอกาสของเขาเมื่อมีเสียงลึกลับ ติดต่อให้เขาไปยังเกาะที่ห่างไกลผู้คน เพื่อรับมอบหมายภารกิจลับสุดยอด บัดนี้ ด้วยชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน ครอบครัวอดีตซูเปอร์ฮีโร่จึงต้องประสานกำลังกันเป็นหนึ่งเดียว และค้นหาพลังพิเศษในครอบครัวพวกเขา..

อสูรซ่อนเงาเขย่านรก

ดูหนังออนไลน์ หนังสยองขวัญ กันบ้าง

HELLS RAIN วันวิบัติอุกกาซาตาน

ดูหนังออนไลน์ watch movies online
เรื่องย่อ:
หลังจากสูญเสียลูกชายไป แอนนาก็คิดจะหันหลังให้กับเมืองของเธอ ท่ามกลางความไม่ลงรอยในครอบครัว โดยเฉพาะกับเอมิลี่ลูกสาวที่ไม่อยากจะจากแฟนหนุ่มและเมืองนี้ ไม่นานนักอุกกาบาตลูกแล้วลูกเล่าก็ตกลงในเมืองราวกับฝน สร้างความเสียหายให้กับชีวิตและทรัพย์สินจนมีคนตายมากมาย มีคำเตือนว่าอุกกาบาตลูกใหญ่ที่สุดจะทำลายเมืองในอีก 45 นาที หรือว่าโลกนี้ถึงกาลสิ้นสูญแล้ว

Teeth จิ๋มสยองขวัญ

มันคือฝันร้ายของบรรดาชายหนุ่ม !!! ที่หลงใหลในกามารมณ์ !!! กิเลศตัณหาจะนำคุณสู่ความสะพรึงอันน่าสยดสยอง !! ไม่มีคำเตือน !!! ไม่มีการห้าม !! มันพร้อมจะจู่โจมคุณทุกเมื่อ จากผู้สร้างหนังสารคดีสุดฮิต Super Size Me และหนังซอมบี้แหวกตลาด Fido มาพร้อมหนังตลกร้ายพันธ์ใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด….จิ๋.. มสยองขวัญ Teeth เป็นเรื่องราวของเด็กสาวมัธยมที่ชื่อดอว์นที่ค้นพบว่าช่องคลอดของเธอจะมี เขี้ยวไว้ขย้ำทุกคนที่ทำรุนแรงกับเธอ (ถ้าเธอไม่ยอม) และเขี้ยวนี้ก็ได้กลายเป็นทั้งส่วนที่ทำให้ชีวิตของเธอน่าสงสารไปพร้อมๆ กับการได้ให้อำนาจพิเศษบางอย่างแก่เธอ


part:1 http://video.mthai.com/player.php?id=23M1226416513M0
part:2 http://video.mthai.com/player.php?id=23M1226423501M0
part:3 http://video.mthai.com/player.php?id=23M1226419605M0

Soul's Midnight แดร็กคูล่า สายพันธุ์อมตะ


The Matador พยัคฆ์ร้ายกระสุนตัน

ดูหนังออนไลน์ กับ watch movies online

RESIDENT EVIL ผีชีวะ (ภาค 1)


ดูหนังออนไลน์ กับ watch movies online